Toshiba e-STUDIO 8508A Đáp ứng nhu cầu của bạn

Thảo luận trong 'Công nghệ - Ứng dụng' bắt đầu bởi ThucDoan, 29/12/20.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 8508A là dòng sản phẩm được thiết kế tối ưu cho các công ty vừa và lớn. Cần công suất lớn trong in ấn và khá nhiều biện pháp tiện lợi ích phục vụ cho hoạt động văn phòng. Toshiba e-STUDIO 8508A được ví như cỗ xe tăng thời công nghệ 4.0. Là chiếc máy photocopy có thiết kế nguyên khối đen bóng mang tới cảm giác chắc chắn. chính là vẻ bề ngoài nhưng còn bên trong thì hàng hóa ngàn tính năng được nâng cấp so với các modem trước ấy.
  Điểm nổi bật của máy photocopy toshiba e-studio 8508a
  Toshiba E-Studio 8508A cung cấp tất cả những tính năng bạn mong đợi từ 1 máy photocopy đa chức năng hàng hóa đầu. Và lý tưởng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn. các công ty có nhu cầu in ấn cao.
  một trong những điểm nổi bật nhất của e-STUDIO 8508A bao gồm:
  Tốc độ in ấn và copy nhanh, lên đến 85 trang một phút
  Có chức năng in ấn qua mạng
  Có chức năng in ấn không giây qua App trên iOS và Android.
  Có chức năng scan mạng – scan màu
  Có chức năng tự đảo bản gốc và bản sao hai mặt
  Có hệ thống tái dùng mực thải.
  Giao diện người tiêu dùng thân thiện, dễ sử dụng
  dễ tích hợp những giải pháp về photocopy, in ấn hoặc scan … cho doanh nghiệp.
  Tích hợp những dịch vụ đám mây thịnh hành.
  Tích hợp rất nhiều quy trình vào một button.
  Linh kiện, vật tư tương đối rẻ, độ bền cao
  [​IMG]
  Lý do nên chọn máy photocopy toshiba e-studio 8508a
  đáp ứng nhu cầu của bạn
  Nếu như các bạn là công ty có nhu cầu in ấn đen trắng với số lượng lớn thì hãy dùng ngay máy photocopy đa chức năng Toshiba e-Studio 8508A. Cung cấp khả năng tối ưu để in ấn, quét, xử lý và fax tài liệu với chất lượng vượt trội và đặc biệt hiệu suất.
  Hệ thống đa chức năng A3 này tự hào có tốc độ đầu ra đơn sắc ấn tượng lên tới 85 trang mỗi phút. Cũng như bộ nạp tài liệu quét kép với dung lượng giấy lên đến 300 tờ để xử lý tài liệu với tốc độ lên đến 240 lần hiển thị mỗi phút. Với độ phân giải máy in ấn tối đa 3600 x 1200 Dpi. Điều này bảo đảm mức chất lượng rõ ràng, nhất quán để đáp ứng trông mong cao nhất cho mỗi công tác in.
  Thiết kế
  Thiết kế trực quan, đẹp mắt của e-Studio8508A, được đại tu từ cả bên trong lẫn bên ngoài. Tối đa hóa năng suất và tăng cường trình tự lao động bởi cách khiến nhân viên của bạn mất ít thời gian chờ đợi công việc in của họ được hoàn tất. Điều này cuối cùng dẫn tới kết quả được phân phối nhanh hơn. Tăng niềm tin của người tiêu dùng và khách hàng và tỷ suất lợi ích nhuận cao hơn nhờ hiệu quả được nâng cao.
  Khả năng kết nối rất nhiều máy tính với 1 máy in ấn mạnh mẽ thay vì cần khá nhiều máy in ấn trong toàn bộ trụ sở công ty sẽ tối ưu hóa hiệu quả mức giá. Trong khi bộ nạp tài liệu quét kép nhanh như chớp và khả năng tránh các công việc in bị trì hoãn dập tắt mọi lo ngại ngùng về việc tắc nghẽn in.
  Giao diện tùy biến
  Toshiba e-STUDIO 8508A có màn hình cảm ứng đa điểm kiểu máy tính bảng chất lượng cao 22,9 cm (9 ″) mới. Có thể được cá nhân hóa theo sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng. Nó bắt đầu với hình sàn, có thể đơn giản trao đổi và tiếp tục với các chế độ xem được cá nhân hóa. Bạn có thể thay đổi thứ tự của các biểu tượng trên màn hình chính, thêm hay xóa các nút. Và quyết định số lượng biểu tượng sẽ được hiển thị trên mỗi trang. Để tất cả những chức năng hiển thị cho bạn theo cách thức hữu ích nhất với bạn.
  Làm nhiều hơn, thuận tiện hơn
  Điều này gồm xử lý những quy trình công tác phức tạp cho bạn. Tùy thuộc vào hệ thống bạn đang dùng, bạn có thể xử lý những lô tài liệu giấy lớn trong 1 lần. Thông qua Bộ nạp tài liệu tự động đảo ngược hoặc Bộ nạp tài liệu quét kép tốc độ cao (DSDF).
  Với DSDF, bạn thậm chí có thể làm điều này với dung lượng ấn tượng 300 tờ tài liệu 2 mặt và tốc độ quét tối đa 240 hình ảnh mỗi phút. Bên cạnh đó, bạn không có bị giới hạn về trọng lượng tiêu chuẩn. Mà thậm chí có thể xử lý giấy 35 g / m2 thông qua bộ nạp tài liệu.
  [​IMG]
  Được ví như cỗ xe tăng thời công nghệ 4.0, máy photocopy Toshiba e-Studio 8508A là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu in ấn lớn. Nếu bạn có nhu cầu huynhgiatrading.com tư vấn hoặc cần mua máy photocopy Toshiba e-Studio 8508A hãy liên hệ với Máy photocopy Huỳnh Gia qua tổng đài 1900 2283 hoặc hotline 0909 282 566. Chi tiết tại máy photocopy toshiba e-studio 8508a Huỳnh Gia
  Xem thêm: máy photocopy ricoh giá rẻ Huỳnh Gia
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam