Chia sẻ thật, ai cần thì đọc về đánh giá CremyX

Thảo luận trong 'Công nghệ - Ứng dụng' bắt đầu bởi Bossforum24, 8/4/26.

  1. Bossforum24
    Offline

    Bossforum24 Active Member

    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Nói thật là trước giờ tôi không có thói quen lên đây review gì hết, nhưng mà cái này tôi thấy nên nói vì mấy tháng nay công ty tôi thay đổi khá nhiều nhờ nó.
    Công ty tôi bán thiết bị văn phòng, team tầm 30 người. Marketing thì lúc nào cũng đau đầu vì ngành này khô khan lắm, viết content máy in máy scan thì ai đọc đúng không. Mà chạy ads thì cứ đốt tiền, tháng nào cũng 40 50 triệu mà lead thì cứ giảm dần.
    [​IMG]
    Rồi thằng em trong team nó giới thiệu cái CremyX (cremyx.app). Ban đầu tôi cũng nghĩ chắc lại mấy tool AI viết content nhạt nhẽo, vì trước đó thử ChatGPT viết blog cho ngành mình thì đọc không nổi, chung chung kiểu ai cũng viết được.

    Mà cái hay của nó là nó scan hết website với fanpage của mình trước, rồi nó hiểu mình bán gì, khách mình là ai, tone giọng ra sao. Nên content nó ra không phải kiểu AI viết chung chung nữa. Tôi cho nó tạo mấy bài blog hướng dẫn chọn máy in cho văn phòng nhỏ, so sánh các dòng máy, mấy cái thiết thực á mà nó viết đọc được thật sự, khách vô đọc rồi gọi hỏi mua luôn.
    Cái tôi thấy ghê nhất là mấy tháng sau, thằng em nó bảo "anh ơi thử hỏi ChatGPT xem nên mua máy in văn phòng ở đâu", tôi hỏi thử thì nó recommend tới website mình luôn. Kiểu GEO gì đó, tôi không rành kỹ thuật lắm nhưng đại khái là content mình viết chuẩn thì mấy con AI như ChatGPT, Gemini nó sẽ gợi tên mình khi người ta hỏi. Cái này mới thật sự khác biệt, vì bây giờ người ta không chỉ search Google nữa, hỏi AI nhiều lắm.
    Kết quả thì traffic organic từ gần như 0 lên tầm 3500 4000/tháng sau 5 tháng. Ads thì tôi giảm xuống còn tầm 25 triệu vì organic nó đỡ gánh rồi. Đơn hàng từ organic chiếm tầm 25 30% tổng đơn bây giờ, trước đó là 0 nha.
    À mà cũng nói luôn, cái flow đăng ký của nó hơi lạ. Không có nút mua hay thanh toán online gì đâu, phải gửi email qua support@cremyx.app rồi họ hỗ trợ setup. Ban đầu tôi cũng ngại vì quen mua SaaS là click mua xong dùng liền, nhưng mà được cái họ setup kỹ, ngồi phân tích brand mình trước khi cho chạy nên cũng ok.
    Ai đang chạy doanh nghiệp mà mệt chuyện ads đắt, content không ai đọc thì thử đi. Không phải quảng cáo gì đâu, tôi chia sẻ thật vì trước giờ cũng tốn tiền thử đủ thứ tool rồi. Mấy bạn muốn xem chi tiết tính năng thì vô đây cremyx.app/features.
     
    #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam