Bảng giá xe nâng điện 2020

Thảo luận trong 'Công nghệ - Ứng dụng' bắt đầu bởi ThucDoan, 13/11/20.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, dịch vụ cho thuê xe nâng điện hàng hóa ngày càng phổ biến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng. Khác với đầu tư mua xe nâng mới thì lựa chọn giải pháp thuê xe nâng cũng mang lại không ít lợi ích cho chính người đi thuê. Với những lợi ích dưới đây không có lý do gì để bạn từ chối sử dụng dịch vụ này:
  [​IMG]
  Tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư

  Đối với một doanh nghiệp sản xuất lớn hay nhỏ thì sử dụng xe nâng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư mua mới xe nâng lại rất lớn, đặc biệt là khi doanh nghiệp cần nhiều xe nâng để phục vụ công việc. Do đó, mà không ít doanh nghiệp không đủ kinh phí mua mới. Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng lại là một giải pháp hoàn hảo nhất.

  Mặt khác, nhu cầu sử dụng xe nâng của một số doanh nghiệp chỉ mang tính chất thời vụ trong khi số lượng xe nâng hàng họ cần rất lớn chỉ trong thời gian ngắn. Vì vậy đây cũng là một lựa chọn tốt nhất nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất. Thuê xe nâng sẽ rẻ hơn rất nhiều đồng thời giảm thiểu được những rủi ro, chi phí phát sinh liên quan tới sự cố hư hại, bảo trì và bảo dưỡng thiết bị máy móc theo định kỳ.

  Có nhiều chọn lựa khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng

  Dịch vụ cho thuê xe nâng hiện nay ngày càng phát triển nên có nhiều dòng xe nâng khác nhau để khách hàng chọn lựa. Mỗi loại xe nâng sẽ phù hợp với môi trường làm việc và đáp ứng nhu cầu công việc khác nhau. Do đó, tùy vào môi trường và nhu cầu công việc mà doanh nghiệp có thể chọn được loại xe nâng thuê cần thiết.

  Thuê xe nâng để giải phóng sức lao động

  Thuê xe nâng còn giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động. Sử dụng xe nâng nâng cao hiệu quả lao động, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian. Cắt giảm chi phí phát sinh không cần thiết, tối ưu hóa chi phí làm tăng lợi nhuận sản xuất của doanh nghiệp.

  Tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng

  Nếu sử dụng sức người để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa thì cũng đồng nghĩa tiềm ẩn rất nhiều rủi do. Trong khi đó, dùng xe nâng hàng lại hoàn toàn ngược lại.

  Đặc biệt khi bạn thuê xe nâng hàng thì bạn sẽ không phải bỏ ra chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng nếu như thiết bị xảy ra sự cố. Trách nhiệm thuộc về chính bên cho thuê. Các đơn vị cho thuê xe nâng sẽ hỗ trợ khách hàng tích cực nhất khi thiết bị xảy ra sự cố cần được khắc phục nhanh chóng để không làm gián đoạn công việc.

  Thời gian cho thuê xe linh hoạt

  Thời gian thuê xe nâng hàng linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng ngắn hay dài hạn của khách hàng cũng như điều kiện tài chính và tính chất công việc. Khách hàng và đơn vị thuê xe nâng hàng sẽ thỏa thuận thời hạn thuê trong hợp đồng. Nếu bạn thuê xe nâng dài hạn thì bạn có nhiều lợi thế về dịch vụ đi kèm và giá thành.

  Có rất nhiều dòng xe nâng cho thuê khác nhau để khách hàng lựa chọn

  Xe nâng hàng hóa là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng xe nâng khác nhau nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp. Dưới đây là một số dòng xe nâng hàng doanh nghiệp nên cân nhắc để thuê:

  Xe nâng hàng hóa bằng tay

  Là loại xe nâng hàng có trọng tải nhẹ, kích thước tương đối nhỏ gọn và tầm nâng vừa phải. Xe nâng hàng bằng tay phù hợp với nâng hàng hóa có trọng tải từ 0,5 tấn đến 2,5 tấn.
  [​IMG]

  Xe nâng hàng bằng điện

  Là dòng xe nâng có động cơ chạy bằng điện năng do bình ắc quy cung cấp. Xe vận hành êm ru, không xả khí thải độc hại. Do đó, dòng xe nâng điện phù hợp với môi trường làm việc trong kho xưởng đòi hỏi luôn phải sạch sẽ.

  Xe nâng hàng động cơ đốt trong

  Là loại xe nâng hàng hoạt động nhờ nhiên liệu như: gas, xăng và dầu diesel. Xe nâng hàng động cơ đốt trong có khả năng nâng hạn hàng hóa trọng tải lên tới 50 tấn và hoạt động ở môi trường, địa thế khó khăn. Tuy nhiên, nó lại có hạn chế là: tiêu hao nhiều nhiên liệu, tiếng ồn to và xả nhiều khí thải độc hại.

  >>Xem thêm: https://xenanghungphat.com/xe-nang-hang/

  Kiểm tra, vân hành thử xe nâng là nguyên tắc bắt buộc trước khi bạn thuê

  Sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy nhưng bạn nên thuê xe nâng hàng ở đâu để có chất lượng và giá thành tốt? Đây chính là băn khoăn chung của rất nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp.

  Để thuê được xe nâng hàng có chất lượng đảm bảo và mức giá hợp lý thì bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh. Xenangthienson.com là một địa chỉ tin cậy quen thuộc của không ít khách hàng có nhu cầu thuê xe nâng hàng chất lượng. Chọn xe nâng tại đây doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà hoàn toàn không phải băn khoăn về sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng.

  Có rất nhiều loại xe nâng hàng để bạn lựa chọn nhằm đáp ứng nhiều tính chất công việc khác nhau. Ví dụ như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay thấp hay xe nâng tay cao….

  Thiết bị thường xuyên được kiểm tra định kì đảm bảo ở trong tình trạng tốt nhất sẵn sàng vận hành ngay lập tức và hoạt động liên tục

  Hợp đồng pháp lý đầy đủ, rõ ràng

  Đội ngũ nhân viên tư vấn túc trực 24/7 giúp khách hàng chọn được loại xe phù hợp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của bạn

  Trường hợp xe nâng hàng hóa khi vận hành bị trục trặc sẽ được khắc phục, thay đổi ngay lập tức để không làm gián đoạn công việc của bạn

  Quy trình cho thuê xe nâng mà bạn nên biết

  Đơn vị cho thuê xe nâng uy tín có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất

  Nhằm đảm bảo quyền lợi của chính bạn, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh và giúp cho hoạt động sản xuất thuận buồm xuôi gió thì bạn cần nắm được quy trình cho thuê xe nâng. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Liên hệ trực tiếp với đơn vị cho thuê xe nâng hàng hóa

  Khi bạn có nhu cầu cần thuê xe nâng hàng hóa thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với công ty, đơn vị cho thuê xe thông qua email, hotline…. Khách hàng thuê xe sẽ được cung cấp thông tin tư vấn chọn loại xe phù hợp đáp ứng được yêu cầu công việc.

  Bước 2: Kiểm tra chất lượng của xe nâng hàng

  Trước khi kí kết hợp đồng thì khách hàng được kiểm tra chất lượng xe và chạy thử ngay tại bãi tập kết xe của đơn vị cho thuê xe nâng.

  Bước 3: Thỏa thuận, ký kết hợp đồng cho thuê xe nâng

  Ngay sau khi khách hàng chọn được loại xe nâng phù hợp thì khách hàng và đơn vị cho thuê thỏa thuận về các điều khoản, ký kết hợp đồng. Nội dung chính trong hợp đồng gồm có: loại xe nâng, thời gian thuê, số tiền thanh toán…. Hợp đồng được ký kết bảo đảm theo đúng quy định pháp luật.

  Bước 4: Nhận xe

  Hợp đồng khi đã được kí kết thì xe nâng hàng được chuyển tới địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

  Bước 5: Sửa chữa, bảo dưỡng theo đúng điều khoản trong hợp đồng

  Đối với khách hàng thuê xe nâng hàng trung và dài hạn thì xe nâng sẽ được sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng đúng theo định kỳ.

  Bước 6: Thanh lý hợp đồng cho thuê xe nâng, nghiệm thu xe

  Khi thời gian cho thuê xe nâng hết hạn thì khách hàng và đơn vị cho thuê sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Xe được nghiệm thu và bàn giao.

  Bước 7: Thanh toán chi phí thuê xe nâng hàng

  Khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại theo đúng hợp đồng kí kết. Khách hàng hoàn toàn không phải nộp bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác.

  Đối với nhiều doanh nghiệp thì sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng là một giải pháp tối ưu mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ này và báo giá cụ thể thì hãy truy cập vào địa chỉ: xenangthienson.com. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

  CÔNG TY TNHH XE NÂNG HƯNG PHÁT

  Địa Chỉ: 194/10, Đường Tân Thới Hiệp 22, KP.3, P.Tân Thới Hiệp, Q.12 TP.HCM

  SĐT: 02862 565 036

  FAX: 02862 565 037

  MST: 0313155594.

  Website: www.xenanghungphat.com

  LIÊN HỆ MUA HÀNG

  0938233986 – 0938246986 – 0932012308

  Mail : [email protected][email protected]

  Skype: ngoc.xenanghang

  Zalo : 0938246986
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam