Ý nghĩa của nhãn năng lượng gắn trên máy lạnh

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 22/6/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  1
  NHÃN NĂNG LƯỢNG MÁY LẠNH

  Ngày nay, với sự phát triển chóng vánh của khoa học kỹ thuật với nhiều máy móc phục vụ trong gia đình, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của con người mà tiêu biểu là máy lạnh, đây được xem là thiết bị chẳng thể thiếu trong mỗi gia đình. hiện thời trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh khác nhau, lượng điện năng tiêu thụ cũng khác nhau. Để thuận tiện cho khách hàng dễ dàng đánh giá, chọn lựa bộ công thương đưa ra nhãn năng lượng của máy lạnh giúp đánh giá mức điện năng tiêu thụ của từng dòng Máy lạnh Reetech khác nhau.


  Điện năng nước ta đẵn được sản xuất phê duyệt thủy điện, nhiệt điện, năng lượng gió. Cùng với sự phát triển là tốc độ tiêu thụ điện năng nước ta tăng khoảng 8% theo từng năm. Điều này đặt ra thách thức cho tốc độ sinh sản nhằm đáp ứng đủ nguồn năng lượng tăng lên theo từng năm. Trong đó, lượng điện năng tiêu thụ trong các hộ gia đình chiếm phần đông nguồn năng lượng này do các thiết bị điện trong gia đình tiêu thụ. Nhằm giúp người dân tinh thần được việc kiệm ước năng lượng, bộ công thương dùng việc rà, đánh giá lượng tiêu thụ điện chuẩn y nhãn dán trên các thiết bị tiêu thụ điện, đặc biệt là nhãn năng lượng của máy lạnh. https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-inverter/

  [​IMG]

  Nhãn năng lượng của máy lạnh nhằm đánh giá mức độ tiêu thụ điện của thiết bị thông qua số sao được bộ công thương nghiệp quy định chừng độ tiêu thụ điện năng cao hay thấp từ 1 sao đến 5 sao. Với số sao đạt được càng lớn thì đây là dòng máy lạnh hà tằn hà tiện năng lượng, nhãn năm sao là nhãn có hiệu suất tốt nhất nhằm cung cấp cho người tiêu dùng biết các thông báo về hiệu suất năng lượng của công cụ, thiết bị này so với các dụng cụ, thiết bị cùng loại khác trên thị trường, giúp người tiêu dùng chọn lựa được công cụ, thiết bị có mức tiêu thụ năng lượng hà tiện hơn., với số sao được đánh càng thấp thì đây là dòng máy lạnh tiêu thụ nhiều điện năng giúp người tiêu dùng cân nhắc khi chọn lọc.


  Nhãn năng lượng của máy lạnh Máy lạnh Inverter được bộ công thương nghiệp đưa ra giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết được các thông tin quan trọng của máy lạnh bao gồm: mà chứng thực thiết bị đã được bộ công thương nghiệp kiểm định và đánh giá chừng độ tiêu hao năng lượng của máy duyệt số sao được đánh giá. Tên nhà sinh sản, xuất xứ của máy lạnh, công suất tiêu thụ của máy tính theo giờ, model của máy giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết thời gian sản xuất của sản phẩm đánh giá được dòng sản phẩm mới hay cũ của nhà sinh sản.


  CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   
  #1
: may lanh 24h

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam