Giải pháp marketing hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp chuyên nghiệp tại quận 7

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh, 6/3/21.

 1. seoquockhanh
  Offline

  seoquockhanh Active Member

  Bài viết:
  715
  Đã được thích:
  2
  Trong khi rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã cắt giảm chi phí marketing do khủng hoảng kinh tế và khó khăn thì đối với với một số các doanh nghiệp nước ngoài thì vẫn thực hiện các chiến dịch marketing như đã lập, thậm chí một số doanh nghiệp còn tận dụng dịch Covit-19 để đưa ra nhiều chiến lược marketing phù hợp với xu hướng và thu về kết quả kinh doanh rất tốt.
  Marketing là một khoản đầu tư hay chi phí ? Đây có lẽ là một câu hỏi rất lớn chưa có câu trả lời với rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.
  [​IMG]
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại dich vu seo

  Có thể thấy rằng đã từ rất lâu như là một sự thật hiển nhiên đa phần các doanh nghiệp tại Việt Nam từ lớn đến nhỏ từ khởi nghiệp cho tới những doanh nghiệp lâu đời từ doanh nghiệp quốc doanh cho đến đến doanh nghiệp tư nhân đều rất hoang mang và thực sự không biết làm thế nào để xác định được hiệu quả của marketing và quảng cáo. Hầu hết tất cả họ đều nghĩ rằng marketing đơn giản là sản xuất hay làm ra các quảng cáo,TVCs, marketing là truyền thông, PR trên báo chí ….
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/cach-bien-doi-thu-canh-tranh-thanh-loi-the-seo-cua-ban/

  Với họ marketing chính là chi phí của doanh nghiệp, vì vậy mỗi khi doanh nghiệp khó khăn điều đầu tiên họ làm đó chính là cắt bớt ngân sách marketing. Bởi họ nghĩ rằng marketing đó là chi phí, nhưng trong thực tế thì ngược lại marketing là một khoản đầu tư giá trị nhất của một doanh nghiệp giúp doanh nghiệp gia tăng cả về mặt giá trị thương hiệu cũng như kiếm được rất nhiều tiền từ các khách hàng.
  Xem thêm các bài viết của chúng tôi tại https://azaseo.com/vi/tin-tuc/cach-dau-tu-seo-tiet-kiem-va-dat-hieu-qua-nhat/

  Vì vậy chỉ có thể tăng đầu tư hoặc giữ nguyên chứ không nên cắt giảm. Trên thực tế hiện nay, đặc biệt sau dịch covid-19 vừa qua thì có sự khác nhau rất lớn giữa các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam