Dùng máy điều hòa như nào để tiết kiệm điện nhất

Thảo luận trong 'Điện máy - Điện lạnh' bắt đầu bởi dailymaylanh, 29/6/19.

 1. dailymaylanh
  Offline

  dailymaylanh New Member

  Bài viết:
  771
  Đã được thích:
  1
  MẸO dùng MÁY LẠNH

  Mùa nắng nóng là thời kì máy lạnh phải hoạt động nhiều nhất, đây là thiết bị tiêu thụ điện năng nhiều nhất trong các thiết bị điện. Vậy phải làm sao để máy lạnh hoạt động liên tiếp nhưng số tiền điện phải chi trả hàng tháng giảm xuống thấp nhất, dưới đây là một số mẹo dùng máy lạnh giúp tùng tiệm được tối đa được lượng điện năng tiêu thụ. - lắp máy lạnh âm trần


  1. Điều chỉnh nhiệt độ hạp.

  Đa số thói quen người sử dụng khi dùng máy lạnh trong mùa nắng nóng là giảm nhiệt độ rất sâu khi máy hoạt động với lề thói thông thường ở mức cực thấp 160C. nếp này khiến máy lạnh phải hoạt động rất lâu, hết công suất mới đạt được ngưỡng nhiệt độ cài đặt này. Mẹo dùng máy lạnh khuyên bạn nên để nhiệt độ thấp hơn 50C so với nhiệt độ môi trường, nhiệt độ được khuyến các dùng máy lạnh hiện thời thường nhật là 250C. Nhiệt độ này giúp bạn cảm giác mát mẻ và thoải mái đồng thời giúp máy lạnh hoạt động ổn định, kéo dài tuổi thọ song song tùng tiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ.

  2. Vệ sinh phin lọc máy lạnh bộc trực.

  Mỗi máy lạnh điều được trang bị phin lọc trên dàn lạnh, đây là thiết bị giúp giữ lại các hạt bụi có trong không khí, song song giúp loại bỏ các tác nhân gây hại như mầm bệnh, nấm mốc và các tác nhân gây dị ứng, đây là tính năng quan yếu của máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Khi hoạt động trong thời kì dài, bụi bẩn sẽ được phin lọc giữ lại rất nhiều điều này sẽ làm cản trở luồng không khí thổi ra từ máy lạnh. Mẹo sử dụng máy lạnh khuyên bạn nên ngay vệ sinh phin lọc ít nhất 3 tháng mỗi lần đồng thời thay thế phin lọc mới sau 6 tháng điều này giúp bảo đảm tính năng làm lạnh ổn định của máy lạnh song song giúp tằn tiện điện năng khi sử dụng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/may-lanh-casper/


  3. thẩm tra và nạp gas thường xuyên.

  Một thành phần quan yếu bên trong máy lạnh đó là môi chất lạnh. Đây là thành phần đóng vai trò luận bàn nhiệt với bên ngoài, môi chất lạnh đầy đủ giúp quá trình đàm đạo nhiệt diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, sau quá trình hoạt động lâu dài, môi chất lạnh có thể mất đi do bị rò rỉ trên đường ống, điều này khiến máy lạnh hoạt động kém hiệu quả song song tiêu hao nhiều điện năng tiêu thụ. Mẹo sử dụng máy lạnh khuyên bạn nên tận dụng quá trình rà định kì của hãng nhằm giúp rà máy lạnh của bạn bảo đảm đủ môi chất lạnh hay không, điều này giúp máy lạnh của bạn luôn ổn định và hoạt động hiệu quả.

  4. chọn lựa máy lạnh Inverter.

  Mẹo sử dụng máy lạnhkhuyên bạn nên đầu tư máy lạnh Inverter, đây là dòng máy lạnh giúp kiệm ước đến 65% điện năng tiêu thụ so với máy lạnh thông thường, đây là dòng máy lạnh máy nén được điều khiển bởi biến tần giúp máy lạnh duy trì nhiệt độ một cách ổn định mà không làm hoang toàng điện năng, điều này giúp tiện tặn điện một cách hiệu quả.

  Xem thêm >>> Máy lạnh Daikin inverter


  CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

  Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

  Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332
   
  #1
: may lanh

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam