Chung cư Time city và các chiến thuật phát triển bền vững

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Văn phòng Hà Nội' bắt đầu bởi kimngan, 31/10/15.

 1. kimngan
  Offline

  kimngan New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Một chung cư sẽ được phát triển bền vững nếu chung cư đó có thể có các chiến thuật đầy đủ đển ngăn chặn các hoạt động khiêu khích của những chung cư cạnh tranh, cho thuê times city để ngăn chặn nó chung cư Time city đã đưa ra chiến thuậtTấn công căn hộ có thiết kế mới của chung cư cạnh tranh trong giai đoạn kiểm nghiệm thị trường cũng có thể là phương pháp tốt để dự báo sự sẵn sàng chiến đấu của chung cư Time city trong tương lai và có thể ít tốn kém hơn so với chờ đợi các căn hộ có thiết kế mới được giới thiệu.
  [​IMG]
  Một chiến thuật khác của chung cư Time city là sử dụng những hợp đồng đặc biệt để những nhà môi giới bất động sản gia tăng sự quảng bá về các căn hộ của chung cư Time city và đo đó, loại trừ cầu về các căn hộ và nâng chi phí gia nhập ngành bất động sản trong ngắn hạn. Nếu vị trí trong thị trường bất động sản của chung cư Time city bị đe dọa, việc phải trả chi phí lớn trong ngắn hạn để ngăn chặn chung cư cạnh tranh có thể cũng xứng đáng. Tuy nhiên, điều thiết yếu trong chiến lược này là chung cư Time city phải có một giả thuyết tốt về mục tiêu kinh doanh và khung thời gian của những chung cư cạnh tranh.

  Một ví dụ về tình huống này là sự rút lui của một số chung cư khỏi ngành bất động sản. Mặc dù tuyên bố đã giành được thị phần đáng kể trong những thị trường thử nghiệm, nhưng những chung cư này đã rút lui với lý do rằng ngành bất động sản cần phải có đầu tư lớn để phát triển công nghệ và có lợi nhuận thấp hơn lợi nhuận những ngành kinh doanh khác trong chung cư. Chiến lược định giá cạnh tranh và phát triển nhanh chóng công nghệ cũng như những dịch vụ của các chung cư Time city có lẽ đã có ảnh hưởng lớn đến quyết định này.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam