Chung cư Time city tin những cam kết nào?

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Văn phòng Hà Nội' bắt đầu bởi kimngan, 31/10/15.

 1. kimngan
  Offline

  kimngan New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  cho thuê căn hộ chung cư time city đưa ra những cam kết có được thuyết phục được những nhà quản lí hay chung cư cạnh tranh hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tính không thể đảo ngược của nó. Giá trị của một cam kết ngăn chặn và giá trị ngăn chặn tảng lên cùng với tính chắc chắn và đáng tôn trọng mà những chung cư cạnh tranh nhận thấy trong cam kết. Điều mỉa mai là, nếu sự ngăn chặn thất bại, chung cư Time city có thể cảm thấy hối tiếc vì đã cam kết (chung cư Time city không thực sự muốn tự nổ bom mình). chung cư Time city đối mặt với sự đánh đối khó khăn giữa thất hứa và làm giảm độ tin cậy của chung cư Time city sau này và trả giá để hoàn thành cam kết.

  Cả nội dung cam kết và thời điểm cam kết của chung cư Time city đều quan trọng. chung cư Time city cam kết đầu tiên có thể khiến các chung cư cạnh tranh khác lấy hành vi của chung cư Time city làm nền tảng đế tối đa hóa các tính toán, bằng cách đó có thể đem lại kết quả có lợi cho chung cư Time city. Điều này đặc biệt hiệu quả khi các chung cư cạnh tranh đang tìm kiếm một cân bằng ổn định những bất đồng về hình thức chính xác của nó. Khi hai chung cư bị trói vào một cuộc chiến vị trí khốc liệt và có lợi ích khác xa nhau, cam kết sớm có thể sẽ kém hữu ích.
  [​IMG]
  Thông tin về cam kết, hoặc là theo đuổi một bước đi hoặc là trả đũa lại hành động của một chung cư cạnh tranh, có thể tiến hành bằng nhiều cơ chế và với nhiều phương pháp đánh tín hiệu. Điều kiện của một cam kết đáng tin cậy của chung cư Time city là:

  ü Tài sản, nguồn lực và những cơ chê khác đế thực hiện cam kết nhanh chóng;

  ü Dự định tiến hành cam kết rõ ràng, bao gồm cả lịch sử tuân thủ cam kết trong quá khứ;

  ü Không có khả năng rút lui hoặc cảm nhận được quyết tâm không rút lui;

  ü Có khả năng kiểm tra được sự tuân thủ những điều kiện của cam kết.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam