Chung cư Time city nhận xét gì về ngăn chặn sự trả đũa?

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Văn phòng Hà Nội' bắt đầu bởi kimngan, 31/10/15.

 1. kimngan
  Offline

  kimngan New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Một trong những vấn đề thuê nhà tại time city cần quan tâm đó là làm sao để ngăn chặn được sự trả đũa trong khi chung cư đã có những cam kết rằng sẽ ngăn chặn hành động này của đối thủ. Nếu các chung cư cạnh tranh cảm nhận được cam kết của chung cư Time city, họ có thể tin rằng nếu họ trả đũa, chung cư Time city sẽ trả đũa lại để giữ vị trí mới và cứ tiếp tục như thế kéo tất cả đi xuống.
  [​IMG]
  Hình thức cam kết thứ hai cũng tương tự nhưng liên quan đến phản ứng của chung cư Time city với những bước đi có thể xảy ra của những chung cư cạnh tranh. Nếu chung cư Time city có thể thuyết phục các chung cư cạnh tranh của nó tin rằng nó chắc chắn sẽ trả đũa mạnh mẽ, chúng có thể kết luận rằng không đáng phải thực hiện bước đi đó tí nào. Vai trò của cam kết là ngăn cản từ đầu những hước đi có tính đe dọa của những chung cư cạnh tranh.Các chung cư cạnh tranh càng nhận thức dược nguy cơ bị trả đũa đến mức gây thiệt hại nghiêm trọng cho tất cả các bên, chúng càng ít khả năng khởi động một hành động tấn công vào chung cư Time city. Điều này cũng tương tự như tình huống trong đó tên cướp nói “giơ tay lên, tao cần tiền” và nạn nhân diên loạn nói “Nếu mày lấy tiền, tao sẽ cho nổ quả bom này và cả hai cùng chết”.

  Hình thức cam kết thứ ba, chung cư Time city không tiến hành một hành động gây hại cho chung cư cạnh tranh, có thể được gọi là cam kết tạo lòng tin.Hình thức cam kết này có thể quan trọng khi muốn giảm căng thẳng trong cuộc chiến cạnh tranh giữa hai chung cư. Ví dụ, nếu chung cư Time city có thể khiến các chung cư cạnh tranh tin rằng nó sẽ tăng giá thay vì cố gắng giảm, nó có thể giúp chấm dứt một cuộc chiến giá cả.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam