chung cư Thăng Long number one nhằm cải thiện vị trí

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Văn phòng Hà Nội' bắt đầu bởi kimngan, 30/10/15.

 1. kimngan
  Offline

  kimngan New Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  bán chung cư thăng long number one, Các bước đi cạnh tranh cũng là một trò chơi mưu mẹo. Trò chơi này có thể được cơ cấu và các bước đi được lựa chọn và thực hiện sao nhằm tối đa hóa lợi ích bất kể chung cư Thăng Long number one có nguồn lực ra sao. Trong trường hợp lý tưởng, sẽ không có một cuộc chiến trả đũa nào xảy ra. Thực hiện các bước đi cạnh tranh trong độc quyền nhóm tốt nhất là kết hợp mọi nguồn sức mạnh mà chung cư Thăng Long number one có và áp dụng với mưu mẹo.

  Các bước đi không đe dọa mục tiêu của chung cư Thăng Long number one là điểm khởi đầu khi tìm kiếm phương pháp cải thiện vị trí của chung cư. Dựa trên sự phân tích thấu đáo các mục tiêu và giả thiết của chung cư Thăng Long number one, sử dụng khung phân tích, chung cư Thăng Long number one có thể tìm ra các bước đi giúp nâng cao lợi nhuận (hoặc ngay cả thị phần) mà không làm ảnh hưởng kết quả kinh doanh hay đe dọa quá đáng mục tiêu của những chung cư cạnh tranh chủ chốt. Những bước đi như vậy có thể được phân chia thành ba loại:

  • Những bước đi cải thiện vị trí của chung cư Thăng Long number one và cải thiện vị trí của các chung cư cạnh tranh ngay cả khi các chung cư cạnh tranh này không bắt chước chúng.

  • Những bước đi cải thiện vị trí của chung cư Thăng Long number one và cải thiện vị trí của các chung cư cạnh tranh chỉ khi một số lượng đáng kể chung cư cạnh tranh bắt chước chúng.

  • Những bước đi cải thiện vị trí của chung cư Thăng Long number one bởi vì các chung cư cạnh tranh sẽ không bắt chước chúng.

  Trường hợp thứ nhất có ít rủi ro nhất nếu có thể xác định những bước đi này. Một khả năng rủi ro là chung cư Thăng Long number one cho thuê có thể tiến hành những hoạt động mà không chỉ làm giảm kết quả kinh doanh của bản thân nó mà còn ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của các chung cư khác, chẳng hạn như một chiến dịch quảng cáo không hợp lý hay một cơ cấu giá cho thuê căn hộ với cơ cấu giá thuê căn hộ của ngành bất động sản.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam