Cách vay tín chấp hay thế chấp

Thảo luận trong 'Phân tích thẩm định giá dự án' bắt đầu bởi traubavang789, 15/9/21.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Expired VIP

  Bài viết:
  509
  Đã được thích:
  0
  Hầu hết những nhà băng Ngày nay đều đưa ra hai hình thức vay vốn gồm vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi hình thức vay vốn lại có những ưu thế và giảm thiểu riêng. Tùy từng cảnh ngộ dùng vốn, bạn có thể chọn hình thức vay vốn thích hợp. Bạn đã biết nên chọn hình thức vay tín chấp hay thế chấp chưa?
  1. Sự dị biệt của vay tín chấp và vay thế chấp[​IMG]
  https://vayvon24h.vn/quy-trinh-thu-tuc-vay-ngan-hang-mua-nha/
  Vay tín chấp
  Vay tín chấp là hình thức vay vốn bạn không cần thế chấp tài sản có giá trị; không cần bảo lãnh mà vẫn có thể nhận được khoản vay mong muốn. Vay tín chấp có rộng rãi ưu điểm nổi bật như:
  – Quy trình vay tín chấp thường diễn ra mau chóng. Dựa vào các giấy má như: bảng sao kê lương hàng tháng; giao kèo lao động; hiệp đồng bảo hiểm… ngân hàng sẽ cho bạn vay số vốn từ 10 đến 300 triệu đồng. Số tiền này tương ứng với mức vay gấp từ 6 đến 20 lần thu nhập. thời kì bạn nhận được tiền khoảng từ 2 tới 3 ngày.
  – Bạn có thể trả số vốn vay theo từng khoản nhỏ hàng tháng. Nhờ đấy, sức ép vốn đầu tư được giảm đi đáng nhắc lúc bạn được vay ngay, trả dần.
  – Việc không cần thế chấp hay bảo lãnh giúp rộng rãi quý khách có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay. Vì thực tiễn, có thể bạn không có tài sản trị giá để thế chấp cho ngân hàng. Vì không cần thế chấp và bảo lãnh nên bạn cũng tiết kiệm được 1 khoản phí nhà cung cấp và thời kì tiến hành những thủ tục chứng minh tài sản thế chấp.
  Hạn chế to nhất của hình thức vay tín chấp là mức lãi suất cho vay khá cao, thường từ một,2 đến 1,66% mỗi tháng. ngân hàng đưa ra phương án lãi suất này để giảm thiểu rủi ro nợ xấu của người vay. Hơn nữa, nếu đã từng có nợ xấu hoặc nợ quá hạn, bạn cũng không được vay vốn theo hình thức này.
  [​IMG]
  Vay thế chấp
  Vay thế chấp là sản phẩm cho vay vốn có tài sản đảm bảo của các nhà băng. ví dụ như bạn có thể vay vốn mua ô tô thế chấp bằng nhà đất; hoặc bạn có thể vay tiêu sử dụng tư nhân nếu thế chấp sổ tiết kiệm… lúc vay thế chấp, bạn vẫn còn quyền sở hữu đối với tài sản mang ra thế chấp. Chỉ khi nào bạn không có khả năng trả nợ mới phải chuyển quyền sở hữu cho nhà băng để thanh lý.
  điểm mạnh của hình thức vay thế chấp là bạn có thể vay số vốn lên đến 5 tỷ đồng, tùy vào trị giá của tài sản thế chấp. Mức lãi suất cho vay rẻ hơn hình thức vay tín chấp. Lãi suất này sẽ giảm dần theo số nợ còn lại. tránh của hình thức cho vay này là bạn sẽ mất tài sản thế chấp nếu như không có khả năng trả nợ. thời kì xử lý giao dịch cho vay lâu hơn.
  [​IMG][​IMG]
  Tùy từng cảnh ngộ dùng và nhu cầu tài chính, bạn nên chọn hình thức vay vốn phù hợp
  hai. các sản phẩm cho vay vốn hấp dẫn của MSB
  Sản phẩm 1: Vay vốn tiện lợi, sẵn sàng thu giãn
  Sản phẩm này cho phép bạn vay vốn không cần thế chấp tài sản. Với mức cho vay tối đa 500 triệu đồng và thời gian vay lên tới 60 tháng, bạn có thể hoàn tất mọi dự kiến và thu giãn cuộc sống trọn vẹn. Sản phẩm cho vay này có các ưu điểm thu hút như: tiện dụng nâng cao hạn mức vay vốn; giấy má vay vốn đơn giản; nhanh nhận được vốn vay; mức lãi suất hấp dẫn.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam