Yêu sao cho đúng cách, yêu thế nào là thông minh

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi kimanh, 25/7/21.

 1. kimanh
  Offline

  kimanh Active Member

  Bài viết:
  413
  Đã được thích:
  0
  Thực tế có rất nhiều cách yêu và không cách nào trong số dó sai cả. Một số cách yêu thương tốt hơn những cách khác. Có vô số cách yêu đúng cách, làm cho tình yêu không nhàm chán mà trở nên thú vị hơn.

  YÊU VÀ QUÝ
  Mỗi bạn đều có trải nghiệm độc đáo của riêng mình với tình yêu, và phải xác định nó cho riêng mình.

  [​IMG]
  Mỗi người trong chúng ta trải nghiệm tình yêu theo nhiều cách: lãng mạn, thiết thực, tinh thần, gia đình, vô điều kiện, đam mê, ích kỷ và nhiều hơn nữa. Ở đây, tôi đang nói về tình yêu ở cấp độ thực tế, như trong các mối quan hệ hàng ngày.

  Khi chúng ta trải nghiệm nó trong các mối quan hệ chính, tình yêu là trải nghiệm tích cực của một người đối với người khác.

  Tình yêu có xu hướng mang những người riêng biệt lại với nhau.
  Tình yêu là sự chia sẻ và quan tâm.
  Tình yêu đoàn kết chúng ta.
  Tình yêu là sự sẵn sàng chia sẻ của bạn.

  Tình yêu là một trạng thái, một cảm giác, không phải là một hành động. Đó là sự ấm áp, kết nối và mong muốn được gần gũi hơn, hãy tỉnh táo và tránh xa cám dỗ của những người xấu muốn dùng thuốc kích dục nữ để hại bạn. Đó là mối quan tâm của tôi đối với sức khỏe của bạn cũng như của chính tôi. Tình yêu là sự công nhận của ai đó trong những điều khác mà người đó thích nhất về bản thân. Tình yêu không quan trọng hay chia ly; đó là chấp nhận và hỗ trợ.


  Chúng ta nghe nhiều, đặc biệt là trong các bài hát nổi tiếng, phim ảnh, v.v., về tình yêu đau đớn như thế nào. Tôi không đồng ý.

  • Tình yêu không đau khổ; bất cứ điều gì làm tổn thương trong một mối quan hệ không phải là tình yêu.
  • Tình yêu không giới hạn, nó miễn phí.
  • Tình yêu là cách bạn cảm nhận; không phải những gì bạn làm Biểu hiện của tình yêu là một độ loại bỏ khỏi cảm giác. Cách bạn cư xử không nhất thiết là một phong vũ biểu chính xác về cách bạn yêu tập thể phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn về tình yêu và khả năng thể hiện bản thân một cách hiệu quả.
  • Yêu là một cảm giác; sự thể hiện của tình yêu là một nghệ thuật. Như với bất kỳ nghệ thuật nào, có thể có một khoảng cách rộng giữa những gì được thể hiện và những gì được cảm nhận. Sự khác biệt giữa biểu hiện và cảm giác có một số yếu tố góp phần: tự nhận thức, trung thực, an toàn, ý định và tưởng tượng. Như với nghệ thuật, thực hành và kiến thức về kỹ thuật là hữu ích.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam