Tư vấn thiết kế xây nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí

Thảo luận trong 'Phong thủy kiến trúc nhà đất' bắt đầu bởi tdtdecor, 12/8/22.

 1. tdtdecor
  Offline

  tdtdecor Active Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Nơi ở:
  16/21 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.
  Xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền? Để trả lời thắc mắc trên N&N Home xin tư vấn dự toán chi phí trung bình hiện nay qua bài viết sau. Ngoài ra chúng tôi cũng gợi ý một số mẫu thiết kế nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí.
  N&N Home xin tư vấn thiết kế xây nhà 30m2 đẹp và tiết kiệm chi phí.

  Phòng khách: Đây là phòng có diện tích lớn nhất trong căn nhà. Thường thể hiện rõ ràng nhất tính cách cũng như sở thích riêng của gia chủ. Thông thường cửa ra vào có chiều rộng khoảng 1,2m cao 2,2m và rộng trên 2m.

  Phòng ăn: Là khu vực có diện tích hạn chế. Do đó thiết kế bếp liền kề phòng ăn là hợp lý nhất. Ngoài ra cũng có thể xây dựng thông với phòng khách. Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn thường nằm trong khoảng 12 đến 15m2.

  Phòng ngủ: thường một căn hộ gồm có: Phòng ngủ cho vợ chồng (12 – 18m2), phòng ngủ cá nhân (diện tích tầm 6m2); phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Xây nhà 30m2 hết bao nhiêu tiền cần biết bố trí phòng ngủ phù hợp. Và cần dựa trên số thành viên trong gia đình, quan hệ giới tính, lứa tuổi, cấu trúc gia đình. Từ đó các thành viên cần phòng ngủ riêng là nữ trên 13 với nam 17 cần giường riêng. Trẻ em độ tuổi trên 7 phải tách giường với bố mẹ.

  Các khu vực khác khi xây dựng nhà 30m2

  Phòng làm việc: Đây chính là không gian tùy theo nhu cầu của mỗi gia chủ. Tuy nhiên khi bố trí cho không gian này cần phải đảm bảo được sự yên tĩnh và ánh sáng. Diện tích của phòng làm việc thường từ 12 – 16m2. Và phòng làm việc có hệ số ánh sáng từ 1/8 – 1/5 là thích hợp nhất.

  Khu vực bếp: Thông thường vị trí bếp được bố trí khá thuận tiện nấu nướng. Diện tích bếp thông thường là từ 6 – 15m2.

  WC và nhà vệ sinh: Đây là khu vực có diện tích từ 2 – 9m2. Phòng ngủ master thường có WC riêng. Còn với Wc cả tầng thì diện tích 3 – 6m2, và được trang bị đầy đủ thiết bị.

  Ngoài các chức năng chính còn nhiều không gian khác nhau. Cụ thể như sân phơi đồ, có thể có phòng thờ riêng, ban công, sân vườn… Hoàn thành công trình nhà 30m2 thường sẽ mất khoảng 1 – 3 tháng. Còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

   
  #1
: nha 30m2

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam