Tủ mát và tủ đông chính hãng cho khách hàng uy tín ở quận 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Căn hộ HCM' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 31/12/18.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  1
  Khi gói lại thịt để cất vào ngăn đá, hãy cắt nhãn từ gói thịt và dán ra bên ngoài gói thịt mới để bạn biết được các thông tin về miếng thịt: thời gian mua hàng cũng như trọng lượng của nó. Nếu thịt đã cắt miếng nhỏ thì nên gói riêng từng miếng. Với thịt băm, thịt xay, bạn cũng nên chia thành những lượng vừa ăn, bảo quản riêng từng lượng nhỏ thì sẽ thuận tiện hơn lúc lấy ra rã đông và chế biến.
  Để ngăn chặn tình trạng trái cây bị hư hỏng khi đông lạnh, bạn hãy rửa sạch, lau khô và đặt chúng lên một cái khay làm bánh.
  [​IMG]
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại tủ đông giá rẻ.
  Sau đó chuyển cả cái khay vào ngăn đá, cho đến khi trái cây đông lạnh thì lấy ra, cất vào một cái hộp đóng kín. Bằng cách đông lạnh từng trái cây riêng lẻ, bạn có thể dễ dàng lấy ra lượng bạn cần cho một món ăn mà không phải tác động đến phần còn lại.
  Xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại tủ đông mát.
  Bánh mì sẽ bị khô nhanh chóng khi được cất trong ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, nếu bạn bảo quản nó trong ngăn đá, sáu tháng sau, bánh mì vẫn tươi ngon. Đầu tiên, dùng màng nhựa bọc kín từng cái bánh, sau đó cất vào ngăn đá. Đừng xếp đè bánh lên nhau cũng như không xếp bất cứ đồ gì khác lên bánh để không làm vỡ vỏ bánh. Khi muốn ăn, rã đông và cho bánh vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng 10 phút.
  Ngoài ra, quý khách có thể tham khảo thêm các sản phẩm thiết bị bếp của chúng tôi.
  Muốn cất một chiếc bánh nướng mới ra lò vào ngăn đá, trước hết cần làm chúng nguội bằng cách để ở nhiệt độ phòng, Sau đó, dùng màng nhựa bọc kín, dán nhãn lên gói bánh, trên đó có ghi rõ ngày tháng bắt đầu làm và cất bánh. Nếu chiếc bánh quá dính và khó bọc, bạn có thể đông lạnh bánh trước, sau đó dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh bánh và cất trở lại ngăn đá.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam