Quạt không cánh cao cấp cho gia đình

Thảo luận trong 'Công nghệ - Ứng dụng' bắt đầu bởi anhtuanvtv3, 3/5/23.

 1. anhtuanvtv3
  Offline

  anhtuanvtv3 Active Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Giới thiệu dòng quạt không cánh cao cấp Dyson
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quạt không cánh kèm lọc không khí thì nổi bật trong đó là dòng Quạt không cánh Dyson với model Dyson TP04 được dùng nhiều trong những tháng xuân hè thu để cho chức năng quạt làm mát bên cạnh chức năng chính là máy lọc không khí dùng chủ yếu trong mùa đông để làm sạch không khí.
  Quạt không cánh Dyson TP04 có chức năng cảm nhận được ô nhiễm và các chất gây dị ứng, thu giữ chúng trong một bộ lọc than hoạt tính HEPA kín, và dự án không khí được làm sạch xung quanh phòng.
  [​IMG]

  Ở chế độ máy lọc không khí, nó có thể loại bỏ những vật thể nhỏ nhất như lông thú nuôi, khí gas, khói, bụi siêu mịn hay phấn hoa trong phòng vốn ảnh hưởng xấu tới đường hô hấp.
  Ngoài ra, với khả năng lọc bụi & các vật thể siêu mịn (PM 0.1), máy lọc không khí Dyson Pure Cool xoá tan ô nhiễm, mang đến môi trường trong lành cho phòng ngủ gia đình,văn phòng làm việc của bạn.

  Được trang bị các cảm biến được nâng cấp và màn hiển thị LCD, Quạt Dyson cho người dùng dễ dàng quan sát biểu đồ chất lượng không khí trong thời gian thực, và các chỉ số quan trọng khác như PM2.5, PM10, VOC (Hóa chất hữu cơ dễ bay hơi), NO2 (nitơ dioxide), nhiệt độ phòng, độ ẩm và tuổi thọ của bộ lọc.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam