Phương thức thanh toán dự án căn hộ Opal Cityview

Thảo luận trong 'Địa ốc - Nhà đất' bắt đầu bởi ngocfibo, 25/7/21.

 1. ngocfibo
  Offline

  ngocfibo Expired VIP

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Phương thức thanh toán luôn là điểm vô cùng quan trọng mang lại sự thành công của dự án cũng như là cơ hội sở hữu nhà ở cho cư dân & cơ hội đầu tư của nhà đầu tư theo dòng tiền trong bất động sản. Dự án nào thanh toán tốt & hỗ trợ nhiều chương trình ưu đãi thì thu hút lượng khách hàng lớn và bán chạy hơn rất nhiều.

  Opal Cityview cũng có những phương thức thanh toán chắc chắn thu hút khách hàng. Bài viết này chúng tôi chia sẽ và cập nhật chi tiết những phương thức thanh toán của dự án giúp khách hàng nắm thông tin và cân đối dòng tiền.

  + Thanh toán hỗ trợ 30% đến khi nhận nhà

  + Ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0% & ân hạn gốc đến khi nhận nhà

  + Thanh toán theo tiến độ xây dựng

  + Thanh toán theo phương thức chuẩn theo thời gian.

  Dự án chưa triển khai nên chúng tôi phỏng đoán phương thức thanh toán của dự án như sau, khách hàng có thể tham khảo, chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết khi có thông tin chính xác từ chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Nhận định giá bán sản phẩm của Đất Xanh với sản phẩm Opal Cityview
  Các dòng sản phẩm của Đất Xanh mang thương hiệu Opal là dòng sản phẩm cao cấp, và điển hình là sản phẩm sau luôn chất lượng và cải tiến hơn so với sản phẩm trước. Khách hàng nhận nhà luôn hài lòng về chất lượng khi bàn giao.

  Điển hình mới nhất là căn hộ Opal Boulevard trên mặt tiền Phạm Văn Đồng thuộc Dĩ An - Bình Dương, đã bàn giao nhà với chất lượng vượt trội khách hàng tươi cười hài lòng với sản phẩm chủ đầu tư bàn giao.

  Bên cạnh đó giá cả của chủ đầu tư tung ra thị trường luôn cạnh tranh và rất tốt cho khách hàng mua để ở, luôn hướng đến sản phẩm cho người dân ở thực là chủ yếu cho nên mức giá luôn mềm so với khu vực. Đây là điểm mà khách hàng có thể nhanh chân & tin tưởng chọn mua ngay từ giai đoạn 1 để có thêm nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư.

  + Khách hàng có thể xem chi tiết về can ho Opal Cityview.


  Hoặc gọi HOTLINE: 0912.510.513 để tư vấn chi tiết và nhanh nhất cũng như cập nhật giá cả & chương trình ưu đãi


  Xem thêm: HT Pearl

  [​IMG]

  Nguồn: https://newhomeland.com.vn/phuong-thuc-thanh-toan-du-an-can-ho-opal-cityview/
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam