Lưu ý khi đặt bài vị cửu huyền thất tổ

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường bất động sản' bắt đầu bởi traubavang789, 14/10/21 lúc 06:52.

 1. traubavang789
  Offline

  traubavang789 Active Member

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  0
  Được biết, bài vị cửu huyền thất tổ ở trên bàn thờ gia tiên là một nguyên tố đóng vai trò hết sức quan yếu trong ý nghĩa cửu huyền thất tổ tâm linh.
  [​IMG]
  https://banthonamhai.com/products/ban-tho-ong-dia-go-soi-ods01
  Nắm rõ những nguyên tắc khi thờ Cửu Huyền – Thất Tổ
  Chính Thành ra, trong thời kỳ đặt bài vị thì các gia chủ cần lưu ý các điều cơ bản các nội dung được san sớt ngay dưới đây để giảm thiểu phạm phải những điều tối kỵ trong khi thực hành thờ cúng:
  • Tuyệt đối không được đặt tranh cửu huyền thất tổ ở trong lồng kính hoặc là đặt ở trong hộp kín, cũng như là đặt vật gì ấy lên trên, chèn lấn đến bài vị.
  • Gia chủ cũng cần hạn chế đặt bài vị cửu huyền thất tố ở vị trí ngay bên dưới chân phật. Thay vào đó, các gia chủ nên đặt chúng ở phía dưới và lệch sang 1 bên.
  • Khi trong gia đình bạn có cả bàn độc Phật lẫn bàn độc của gia tiên thì gia chủ đặc trưng lưu ý đặt bàn độc cửu huyền thất tổ ở vị trí tốt hơn bàn so với bàn độc Phật. Hãy đảm bảo đúng vị trí và thứ vị cấp bậc ở trong việc thờ cúng.
  • Ngoài vấn đề tham khảo cách lập bàn thờ cửu huyền thất tổ thì những gia chủ cũng cần phải quan tâm tới vấn đề vệ sinh, lau chùi bàn thờ 1 cách sạch sẽ, vẹn toàn nhất. Lý do chính là, khi bàn độc, bài vị thường xuyên bị dính bụi bẩn thì biểu đạt sự thiếu tôn trọng và nghiêm chỉnh ở không gian thờ phượng vô cùng linh nghiệm của gia đình.
  • Đối với đồ cúng ở trên bàn thờ cửu huyền thất tổ, những gia chủ cần chọn mua những đồ tươi như: hoa tươi, trái cây tươi,… khi đặt lên như vậy, gia chủ nên quan tâm không nên đặt những vật phẩm này quá lâu. Bên cạnh đó, gia chủ nên thay rượu, nước trên bàn độc với mức độ thường xuyên.
  Công tác thờ cúng là một việc khiến cho mang ý nghĩa tâm linh rất lớn. song song, công việc này đóng vai trò cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng đến tài lộc và may mắn, bình an trong gia đình.
  Chính Cho nên, những gia chủ trong thời kỳ thờ cúng phải diễn tả được sự thật tâm và lòng thành kính của mình đối với các bậc ông bà tổ tiên. phê duyệt đấy, các điều tốt đẹp, tiện lợi và vận may de tới với gia chủ cũng như những thành viên ở trong gia đình.
  Để hạn chế phạm phải những điều kiêng kỵ trong quá trình thờ phụng, những gia chủ cần ghi nhớ những lưu ý đã được diễn tả phía trên. Tuân theo các hướng dẫn cũng như gho nhớ các lưu ý khi lập bàn độc cửu huyền thất tổ.
  Có tương tự thì gia chủ mới được gia tiên hộ trì, ăn nên khiến cho ra, phát tài, phát lộc và gặp rộng rãi may mắn.
  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam