Led dây, đèn đường led và đèn led âm đất chính hãng tại quận 2

Thảo luận trong 'Mua bán - Cho thuê Căn hộ HCM' bắt đầu bởi Sunlandsaigon, 9/1/19.

 1. Sunlandsaigon
  Offline

  Sunlandsaigon Expired VIP

  Bài viết:
  442
  Đã được thích:
  1
  Trong ánh sáng Led, công suất lớn hơn không tự động chuyển sang vùng cần chiếu sáng có diện tích lớn hơn, như với đèn HPS, MH và HID thông thường, nhưng nó vẫn có thể hữu ích với vai trò là một ước tính tương đối chuẩn xác.
  Ngoài ra, quang phổ ánh sáng cũng có thể tuỳ chỉnh để cung cấp ánh sáng ở phổ thích hợp với từng giai đoạn sinh trưởng nhất định. Đây là giai đoạn mới nhất trong việc phát triển thiết bị đèn Led cao cấp, đặt ra tiêu chuẩn cho toàn ngành.
  [​IMG]
  Xem thêm các loại đèn led của chúng tôi ngay tại https://www.vivaled.vn/den-led-day
  Các loại đèn còn khác nhau ở một khía cạnh nữa đó là hình dạng. Có các mẫu đèn với các hình dạng như dạng tấm, thanh, đĩa và dạng bóng đèn thông thường, thích hợp cho mọi nhu cầu tuỳ thuộc vào không gian và diện tích trồng, đây cũng là vấn đề dẫn dắt chúng ta đến với câu hỏi quan trọng tiếp theo.
  Xem thêm các loại đèn led của chúng tôi ngay tại https://www.vivaled.vn/den-duong-led
  Tuy nhiên, các số liệu chính xác nhất là mật độ dòng photon hữu hiệu cho quang hợp (PPFD) và tích phân ánh sáng hàng ngày (DLI), phục vụ cho việc xác định tỷ lệ số lượng đèn so với năng suất của đèn, nhưng để đơn giản và chặt chẽ, chúng ta sẽ sử dụng công suất (watt -W) như một thước đo để xác định diện tích chiếu sáng.
  Xem thêm các loại đèn led khác của chúng tôi tại https://www.vivaled.vn/den-led-am-dat
  Cây trồng hầu hết cần được chiếu sáng trong suốt giai đoạn ra hoa, do đó, chúng ta sẽ sử dụng nó như 1 ước tính về khoảng diện tích cần được bao phủ bởi ánh sáng Led. Một đèn Led tiêu chuẩn phải sử dụng nhiều hơn 32W cho mỗi foot vuông diện tích nuôi trồng, nhưng để cho kết quả tối ưu thì con số này phải là trên 50W và có thể lên đến 80W.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam