Hướng dẫn khắc phục sự cố máy photocopy bị kẹt giấy

Thảo luận trong 'In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi Hocnauan, 10/3/20.

 1. Hocnauan
  Offline

  Hocnauan Expired VIP

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Máy photocopy là một trong những cỗ máy có thể sao chép hàng hóa loạt. Giúp chúng ta hoàn thành vô cùng tốt mọi công việc in ấn cũng như copy. Và là một trong số những dụng cụ chẳng thể thiếu được trong những mỗi văn phòng của chúng ta. Và vào 1 ngày đẹp trời nào đó, chiếc máy photocopy thân thương của chúng ta dở chứng. Nó chẳng thể hoạt động được vì bị kẹt giấy. Bạn đang loay hoay không có biết nguyên nhân vì sao? Và cũng chưa biết phải tính từ lúc đâu để có thể khắc phục nó? Bạn đừng lo, bữa nay doanh nghiệp Hải Minh sẽ giúp bạn tìm mua hiểu về nguyên do và phương pháp khắc phục sự cố bị kẹt giấy trên chiếc máy photocopy của bạn.

  [​IMG]

  *** Xem thêm: Những ưu điểm của máy photocopy Taskalfa

  Máy photocopy gặp sự cố là điều chẳng thể tránh khỏi khi cúng ta sử dụng máy photocopy. Và thông thường xuyên thì sự cố bị kẹt giấy là một trong những sự cố mà chúng ta thường xuyên gặp phất nhất. Lúc vận hành chiếc máy photocopy của mình. Và với bài viết này, doanh nghiệp Hải Minh sẽ giúp những bạn tìm mua hiểu về các nguyên do gây ra sự cố kẹt giấy. Cũng như đưa ra những biện pháp tối ưu để giúp các bạn khắc phục sự cố này 1 cách thức lý tưởng. Chúng ta cùng tậu hiểu nhé.

  Nguyên do máy photocopy bị kẹt giấy là gì?

  Với sự cố bị kẹt giấy trên máy photocopy hiên nay thì thông thường xuyên có rất nhiều nguyên do gây ra. Và cốt yếu là do một trong những nguyên nhân dưới đây gây ra sự cố kẹt giấy này:

  • Chất lựng giấy kém: Chất lượng giấy là một trong số những nguyên do trước hết giây ra sự cố này. Với các loại giấy có chất lượng kém. Bề mặt in ấn không nhẵn, sẽ gây ra kẹt giấy khi in hoặc photocopy.
  • Do cụm sấy (Lô sấy): Là 1 thiết bị cực kỳ quan trọng trong chiếc máy photocopy. Nếu cụm sấy bị hỏng sẽ dẫn đến máy photocopy bị kẹt giấy.
  • Do cụm trống: Là một vật dụng “màng mỏng”, có chức năng nhận mực bắt đầu từ bộ phần phân phối mực và phân tán in ra giấy. Nếu như bộ phận cụm trống bị rách. Sẽ dẫn tới máy photocopy của bạn bị kẹt giấy.
  Trên đây là 3 nguyên nhân chính sẽ dẫn đến sự cố kẹt giấy trên máy photo của bạn. Bạn cần kiểm tra kỹ và chuẩn đoán xem bị kẹt giấy do nguyên do nào. Để có phương pháp khắc phục xác thực nhất. Chúng ta cùng mua hiểu cách khắc phục sự cố bị kẹt giấy nhé.

  Cách thức khắc phục sự cố bị kẹt giấy trên máy photocopy.

  Với 3 nguyên nhân gây ra vấn đề kẹt giấy trên. Khi đã xác định đúng do nguyên do nào gây ra vấn đề kẹt giấy. Chúng ta sẽ bắt tay vào công việc khắc phục từng sự cố đấy. Để khắc phục, những bạn nên làm theo các bước như sau nhé.

  • Bước 1: trước hết các bạn lấy hết tất cả giấy bị kẹt ra khỏi máy photocopy của bạn. Lưu ý: khi lấy những bạn cần nhẹ nhàng tránh ảnh hướng đến những trang bị khác trong máy.
  • Bước 2: Xác định nguyên do kẹt giấy là do gì? (Có 3 nguyên do, chúng ta đã nhắc ở trên).
  • Bước 3: khắc phục sự cố do nguyên do gây ra kẹt giấy.
  • Nếu nguyên nhân do chất lượng giấy: Chúng ta cần loại bỏ hết các giấy giả ra khỏi máy photocopy của mình. Và thay thế vào chính là những loại đó in ấn đạt chất lượng. Để hạn chế bị kẹt giấy lần nữa.
  • Nếu như nguyên nhân do cụm sấy: Bạn quản lý xem, Nếu cụm sấy bị hỏng hay gặp sự cố. Bạn nên thay thế cụm sấy mới để khắc phục sự cố kẹt giấy này. Hay có thể gọi cho dịch vụ bảo trì máy photocopy hỗ trợ khắc phục.
  • Nếu như nguyên nhân do cụm trống: Nếu cụm trống bị rách, bạn nên thay thế cụm trống khác và tiến hành in ấn thử.
  Trên đây là một vài nguyên do và cách khắc phục lỗi bị kẹt giấy trên những dóng máy photocopy. Hi vẳng với bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và khắc phục được vấn đề kẹt giấy trên máy photocopy của bạn. Nếu như vẫn chẳng thể khắc phục được sự cố này. Các bạn có thể gọi cho Photo Siêu Nhanh để được hưỡng dẫn chi tiết nhất. Chúc các bạn thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam