Đặc điểm của đồng đen

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ThucDoan, 20/1/21.

 1. ThucDoan
  Offline

  ThucDoan Active Member

  Bài viết:
  275
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay, chưa có công trình nghiên cứu nào nói về nguồn gốc và đặc điểm lý hóa cũng như chia sẻ về cách nhận biết đồng đen một cách chính xác nhất. Vậy đồng đen có thật hay không? cách nhận biết đồng đen chính xác nhất

  Thế nào là đồng đen?

  Tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có công trình nghiên cứu chính thức nào cho biết nguồn gốc xuất hiện đặc điểm lý hoá của đồng đen. Đồng đen được hiểu thông qua kinh nghiệm người dân sử dụng lưu truyền nhau từ thế hệ này sang thế hệ khác.
  [​IMG]
  Đồng đen chính là kết quả cuối cùng của quá trình liên kết giữa đồng nguyên chất với các kim loại quý như vàng, bạc, nhôm, kẽm,… theo tỷ trọng nhất định. Từ đó chia thành dạng hợp kim đặc biệt của đồng với màu đen tự nhiên. Sản lượng đồng đen ở nước ta rất ít và phân bố thành một dải độc nhất qua các quốc gia gồm Việt Nam, Lào, Thái Lan, Miến Điện.
  Số lượng đồng đen ít nên phần mềm của mặt hàng này với nhân loại hạn chế. phần nhiều đồng đen tìm thấy ở các đồ vật cổ cách đây vài trăm năm hoặc dùng đúc các bức tượng quý có tính biểu tượng đất nước.

  Đặc điểm của đồng đen

  Đồng đen là dạng hợp kim với tính chất chủ yếu là dễ dát mỏng, dẻo, dẫn nhiệt và điện tốt, chống mài mòn,… Nên khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt của đồng giảm nếu liên kết với các kim loại khác.
  [​IMG]
  Bởi đặc điểm đồng đen giống với các loại đồng khác nên người ta thường tò mò cách nhận biết đồng đen. Loại đồng này là sự hòa hợp đặc biệt giữa các kim loại quý với đồng nguyên chất. Nên đặc tính của đồng đen khác hơn so với các loại đồng. Người ta có thể cọ xát 2 miếng đồng đen với nhau nó sẽ chuyển sang màu trắng.
  Đồng đen có thật hay không? Đã có ai đào được đồng đen chưa
  Chính Vì đồng đen có các ưu điểm đó nên trong lịch sử loài người nên có nhiều thời kỳ có phong trào chế tác và sử dụng kim loại đồng đen trong sinh hoạt. Ở khu vực Trung Đông thì còn có “Kỷ Nguyên Đồng Đen” mở màn khoảng gần 4.000 năm trước công nguyên. “Kỷ Nguyên Đồng Đen” xong xuôi khi con người mở đầu tìm ra sắt thép, Do kim loại sắt thép có nhiều ưu điểm hơn đồng đen. Đồng đen chạm mặt lạnh thì nở ra không giống các kim loại khác thường co lại. Như vậy, có thể thấy cái mà người ta gọi là đồng đen không có giá trị cao như người ta vẫn tưởng tượng.

  Thực tế thì chưa có ai công khai việc đã đòa được đồng đen chưa, Bởi vì người ta đồn vậy thôi. Mà nếu có, với giá trị khủng khiếp của chúng người đào được cũng sẽ giấu nhẹm đi thôi.

  Cách nhận biết đồng đen và đồ cổ bằng đồng, dùng máy dò đồng đen để phát hiện vật qúy

  Để biết cách nhận biết đồng đen, Một số tài liệu khác khẳng định rằng đồng đen là một hợp kim có cấu tạo gồm là vàng, chì, đồng, thiếc, cùng một số kim loại khác. Để đồng đen có giá trị cao thì việc pha chế phần trăm phải có lí nhưng mà chưa có tài liệu nào chỉ dẫn về cách pha chế cho đúng tỷ lệ cả. Bạn có thể liên hệ các công ty thu mua phế liệu đồng chuyên nghiệp để họ thẩm định và báo giá chính xác cho bạn sản phẩm bạn đang chiếm hữu.

  Lại thêm 1 đồn thổi về đồng đen, vậy là những người bán máy dò đồng đen lại được cơ hội chuộc lợi. Người Việt Nam luôn kiếm tiền trên sự thiếu hiểu biết của người khác mà.

  Trong quá trình kỳ công mày mò từ giới lừa đảo đồng đen trên cả nước, tôi phát xuất hiện rằng họ cũng chẳng biết đồng đen là thứ gì. Chẳng qua là họ bịa ra về việc đồng đen có tính phóng xạ khiến người bệnh lành, Đồng đen làm vỡ kính, lửa tắt ngay, vàng đổi màu, chỉ là những câu chuyện thần bí, bịa đặt mà giới lừa đảo dựng lên để lừa dối, tạo lòng tin, bịp bợm, kiếm chác từ người tham của lạ, tham kiếm tiền của trời mà thôi.
  Truy cập ngay website https://phelieutuanloc.net để biêt rõ hơn
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam