CĐT đang quan tâm nhà ở vừa Ngân sách

Thảo luận trong 'Tin tức thị trường bất động sản' bắt đầu bởi hienpq, 12/1/21.

 1. hienpq
  Offline

  hienpq Active Member

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Giám đốc Savills Hà Nội nhận định và đánh giá, các chủ đầu tư của dự án lớn đang tập kết vào phân khúc thị phần căn hộ chung cư vừa giá cả, chất lượng tích cực với giá, vị trí tương xứng.
  nhà ở vừa túi tiền (affordable housing) có thể hiểu là phân khúc căn hộ cao cấp có tổng mức vốn tài sản được chi trả bằng thu nhập tích luỹ từ 7 năm trở lên của một hộ gia đình. Điểm lưu ý của loại hình này là hấp dẫn yêu cầu thật và là phân khúc tại vị trong mọi thực trạng, kể cả khi Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất khủng hoảng.
  "Hiện nay các người đầu tư lớn tập trung vào phân khúc thị phần căn hộ cao cấp vừa giá thành, cung ứng nhà chất lượng với giá rẻ và vị trí thích hợp", ông Matthew Powell GĐ Savills Thành Phố Hà Nội đánh giá.
  điều ấy Theo ông sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư vừa tăng trưởng BĐS với giá xác định, vừa đem về cho khách hàng các điều kiện sống, sự tiện lợi nhất định khi dịch rời vào trọng tâm.
  Savills cho thấy, căn hộ bình dân đang có cơ hội phát triển nhất liên quan đến những hoạt động sinh hoạt Thương Mại và hạ tầng giao thông tại những Thị phần. Tại Hà Nội Thủ Đô và Thành Phố Hồ Chí Minh đã có thêm cơ sở hạ tầng đường đi bộ, đường sắt, tàu điện ngầm và các Quanh Vùng dân cư mới.
  "Vị trí và khoảng cách là những Nguyên Nhân chính ảnh hưởng tác động đến giá cả nhà đất. Những nhân tố này tạo động lực thúc đẩy chủ đầu tư trong nghành căn hộ cao cấp đẩy mạnh chuyển động bán căn hộ, Từ đó, họ đã và đang cung cấp một lượng nhà ở bình dân cân xứng ra thị trường", ông Matthew nói.
  Theo ông, những người đầu tư và chính phủ nước nhà đang nhận thức rất rõ ràng việc này, cho nên vì thế đang có tương đối nhiều thời cơ cho Công Ty tập kết vào phân khúc nhà bình dân, thay vì chỉ tập kết vào phân khúc thị phần cao cấp.
  [​IMG]
  Dự án Feliz Home Hoang Mai mở bán cuối 2020 trưng bày tại trọng tâm Quận Hoàng Mai - Hà Nội nhưng có giá cực kì dân dã (26,7 triệu/m2 đã có Thuế Hóa Đơn Đỏ và nội thất) đang tạo ra tiếng vang toàn Thị phần
  tuy nhiên, ông cũng để ý rằng các chính sách dành riêng cho Thị Trường bình dân cần được coi xét ở khía cạnh cấu thành giá dịch vụ thương mại lúc các người đầu tư đang đối đầu về đất, điều đó tác động ảnh hưởng thực sự tới hiện tượng lạ đội giá căn hộ chung cư cao cấp. "Chính sách của cơ quan chính phủ cần đóng tầm quan trọng tạo nên những điều chỉnh tương xứng để Thị phần giành cho nhà ở dân dã vận động chuyên nghiệp và phù hợp hơn", ông nói.
  không dừng lại ở đó, phía Savills cũng nhận định rằng, có một sự tín nhiệm nhất định về sự việc phục sinh của Thị Trường căn hộ cao cấp trong thời điểm 2021. Trước dịch bệnh lây lan, các nghành nghề dịch vụ trong ngành BĐS thường được phục sinh nhờ vào các nhân tố như nhân khẩu học và nền kinh tế mô hình lớn. Mặc dù vậy, khi Covid-19 xuất hiện, do VN đã làm tốt việc kiểm soát điều hành dịch, nền kinh tế và Thị phần BĐS trong nước ít chịu ảnh hưởng lớn từ Thị phần nước ngoài. Kỳ vọng của Thị phần do đó sẽ nằm ngay nguồn cung cấp căn hộ chung cư cao cấp được cải thiện trong thời điểm tháng 3 hoặc 4 năm 2021 và các hoạt động tăng trưởng BĐS chất lượng cao liên tiếp tích cực hơn tại Hà Nội và TP HCM.
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam