Cách chọn kích thước phù hợp

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi CongTB, 15/5/21.

 1. CongTB
  Offline

  CongTB Active Member

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  0
  Màn hình led đang đàn thay thế những chiếc bảng hiệu tĩnh. Chúng đem đến cho doanh nghiệp những sản phẩm tuyệt vời sử dụng trong các hoạt động của doanh nghiệp.

  Màn hình led có thể được chia thành nhiều loại khác nhau như trong nhà và ngoài trời. Tùy vào không gian và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

  Một số biện pháp phòng ngừa ảnh hưởng đến kích thước

  Để đạt được hiệu quả tốt hơn, càng lớn càng tốt, nhằm đạt được mục đích tăng thu, giảm chi và phát huy tối đa hiệu quả, sau đây là một số mẹo nhỏ hướng dẫn bạn:

  (1) Khi chọn kích thước, hiệu ứng của đèn LED là quan trọng nhất, vì vậy yếu tố quyết định chính của hiệu ứng tốt là nội dung hiển thị;

  (2) yếu tố khách quan quyết định kích thước của màn hình LED cho thuê là kích thước của không gian địa điểm, không cần phải nói;

  (3) Cuối cùng là các điều kiện kỹ thuật, được xác định bởi kích thước của mẫu đơn vị màn hình LED (màn hình trong nhà) hoặc kích thước điểm ảnh (màn hình ngoài trời) của màn hình LED trong nhà và ngoài trời.

  Nói chung, độ phân giải của màn hình LED phổ biến là tối đa 480 hàng × 768 cột. Màn hình LED tùy chỉnh đặc biệt được thiết kế riêng biệt, không có trong danh sách này, phương pháp phổ biến là kết hợp hai màn hình LED, hai là sử dụng mạch thiết kế chip siêu tốc độ cao, nhưng chi phí quá cao, không nên.

  Sau đây là kích thước thiết kế tham khảo cho thuê của màn hình LED trong nhà:

  Khoảng cách điểm φ5,0mm là 7,62 mm và kích thước màn hình tối đa là khoảng: 3,7 mét (chiều cao) × 6 mét;

  Khoảng cách điểm φ3,75mm là 4,75 mm và kích thước màn hình tối đa là khoảng: 2,5 mét (chiều cao) × 4 mét;

  Khoảng cách điểm φ3,0mm là 4,00 mm và kích thước màn hình tối đa là khoảng: 2,0 mét (chiều cao) × 3 mét.

  Bạn nên nhớ một điều rằng, kích thước màn hình led giá rẻ tỷ lệ thuận với kích thước. Việc chọn lựa kích thước phù hợp với nhu cầu và ngân sách sử dụng là điều cần thiết để đạt hiệu quả cao.

  Khi thiết kế kích thước của màn hình LED trong nhà, kích thước của mẫu đơn vị màn hình LED nên được sử dụng làm cơ sở. Độ phân giải của một mẫu đơn vị thường là 32 hàng × 64 cột, nghĩa là tổng số 2048 pixel và kích thước của nó như sau:

  Kích thước của mẫu đơn vị φ5 mm là: 244 mm (chiều cao) × 487 mm (chiều rộng);

  Kích thước của mẫu đơn vị φ3,75mm là: 152 mm (chiều cao) × 304 mm (chiều rộng).

  Cuối cùng, kích thước của khung bên ngoài của màn hình LED trong nhà có thể được xác định theo yêu cầu và nó có thể tỷ lệ với kích thước của màn hình. Thông thường kích thước của khung ngoài là 5cm-10cm (mỗi cạnh).

  https://lambienled.com/tin-tuc/uu-diem-man-hinh-led-hoi-truong.html
   
  #1

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn mua bán cho thuê nhà đất, bất động sản Việt Nam